เป็นหวัดน้ำมูกไหล และ ไอหนักมากค่ะ

พอดี ตอนนี้ เป็นหวัดน้ำมูกไหล และ มีอาการไอหนักมาก แต่จะคลอดเดือนหน้าแล้ว คุณหมอบอกว่า ต้องให้หายก่อนวัน ผ่าตัดคลอดน่ะ เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหน เคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะทำยังไง ให้หายก่อนวัน ผ่าตัดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนที่3ค่ะ #ผู้หญิง

1 Trả lời

เคยค่ะแต่ไม่ได้ผ่าคลอดนะ ผ่าอย่างอื่น ไม่สบายไปหมอไม่ทำให้เลยค้องรออีกอาทิตย์หนึ่งจนกว่าจะหายดี