สอบถามหน่อยนะคะ

พอดี1-2อาทิตมานี้มีอาการเสี่ยวๆเจ็บๆจากตรงที่วงไว้ราวไปถึงจิมิเป็นไม่บ่อยมากเเต่ทุกวันอยู่ๆก็เป็นตอนนี้26+3wกังวนว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามหน่อยนะคะ

ของเค้าก็เป็นนะคะช่วงที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ลูกกลับหัวมันเลยปวดๆ เหมือนปวดจากข้างใน แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะเป็นประมาน1-2สัปดาห์ก็หาย

4y trước

ขอบคุณคร่า

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกที่เจ็บ เพราะน้องกลับหัวเเล้วคะ บ้านนี่เริ่มเจ็บตอน34week ตอนนี่36weekก็ยังเจ็บ ปวดอยู่

ของเราก้อเป็น24สัปดาห์ ปวดหน่วงๆตรงโหนก จะลุก จะพลิกตัวที ปวดสุดๆ แต่น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีฉี่เล็ดเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะบ้านนี้25วีค

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ หัวน้องจะมาดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ อยู่แถวอุ้งเชิงกราน เลยทำให้แม่รู้สึกเจ็บค่ะ

28+6w เป็นเหมือนกันค่ะ แค่บางครั้งไม่บ่อย เจ็บแบบเสียวจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะแปปเดียวเดี๋ยวก็หายเอง.😁

น้องน่าจะกลับหัวแล้วจ้า แล้วยิ่งเวลาเดินจะรู้สึกเหมือนไฟช็อต เป็นปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บหน่วงๆ เป็นแต่18 วีค จนตอนนี้23 วีคแล้วยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกัน เป็นตั้งแต่ 22 วีค ตอนนี้จะ 24 วีค ยังเจ็บอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 27 วีคเริ่มเป็นเมื่อ 2 วันนี้ค่ะ

น่าจะเป็นช่วงน้องกลับหัวรึป่าวคะแม่