สอบถามหน่อยนะคะ

ปากน้องเป็นแบบนี้มีบ้านไหนพบปัญหานี้บ้างคะวิธีแก้แก้ยังไงน้องกินนมแล้วปากขาวแบบนี้ทุกครั้งเลยค่ะน้องพึ่ง 26 วันเอง

สอบถามหน่อยนะคะ

เอาสำลีหรือผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆหลังทานนมเสร็จค่ะ

บ้านนี้เวลานอนกินนมเสร็จจะใช้ผ้าเช็คเบาๆค่ะ