เด็กยังไม่ถึงเดือนนอนคว่ำแล้ว

พอจับน้องนอนหงายร้อง พอวางคว่ำหลับแบบตามรูปเลยค่ะ นอนแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ พอน้องหลับลึกก็จับนอนตะแคงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กยังไม่ถึงเดือนนอนคว่ำแล้ว

นอนได้นะ แต่ต้องเฝ้าดูตลอดเวลา หมั่นตะแคงซ้ายขวาให้น้องด้วยค่ะ และเอาผ้า เอาหมอนออกให้หมดค่ะ ไม่ต้องหนุนอะไรเลย