เด็กยังไม่ถึงเดือนนอนคว่ำแล้ว

พอจับน้องนอนหงายร้อง พอวางคว่ำหลับแบบตามรูปเลยค่ะ นอนแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ พอน้องหลับลึกก็จับนอนตะแคงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กยังไม่ถึงเดือนนอนคว่ำแล้ว

นอนคว่ำจะทำให้นอนยาว แต่อันตรายคะเสี่ยงไหลตายคะ บางคนนอนแค่ด้านเดียวหน้าเบี้ยวไม่สวยก็มีนะคะ

ทางนี้ลูกร้องเก่ง พยาบาลให้นอนตั้งแต่แรกเกิด และช่วง 1-3 เดือนลูกติดนอนคว่ำมาก

1y trước

หมอบอกนอนได้นะคะ แค่เราอยู่กับเค้า คอยเช็คเค้าก็พอ อย่ากังวลมากค่ะ

ไม่ถึงเดือนบ้านนี้ก็คว่ำแต่หมอเเนะนำมาให้นอนหงายกลัวจะไหลตาย

เด็กตัวยังเล็กอยู่ค่ะไม่แนะนำให้นอนคว่ำ

อย่าให้คว่ำนานค่ะน้องจะหายใจไม่ออก

คอยระวังแค่ผ้าปิดจมูกลูกเท่านั้น

ไม่แนะนำ เสี่ยงภาวะไหลตายค่ะ

น้องคว่ำเองเหรอค่ะ

1y trước

บางทีน้องคว่ำเองค่ะบางที่จับคว่ำค่ะ

❤️❤️