มีเลือดสีน้ำตาลออก 7วีค 5 วัน

พอจะมีความหวังมั้ยคะ เคยแท้งไปรอบนึง รอบนี้ท้องใหม่ ตอนที่ไป US ครั้งแรก หมอคาดว่าครรภ์น่าจะ 6 วีค 2 วัน (น้อยกว่านับประจำเดือน 1วีค) วันนั้นเห็นถุงตั้งครรภ์และถุงไข่อยู่ข้างใน หมอนัดติดตามอีก 2 วีค แต่ด้วยที่มีเลือดออกมาก่อน เป็นสีน้ำตาล จึงต้องไปก่อนกำหนด 4 วัน คือ 7วีค 5วัน พอหมอ US ให้ ก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิมค่ะ เห็นเหมือนเดิม หมอบอกว่าเค้าอาจจะไม่เติบโต แต่หมออยากลองดูอีกที เลยฉีดแค่ฮอร์โมนกันแท้ง แล้วรอติดตามอีกที่ 2 วีค เพื่อตามผล และให้เราทำใจสบาย ๆ แต่เรากับสามีก็แอบนอย อยากทราบว่ามีใครที่เป็นคล้าย ๆ กัน หรือมีความหวังว่าจะเจอน้องมั้ยคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะขอให้เจอน้องเหมือนกันนะคะ