พอคลอดลูกแล้วจั๊กดำ ท้องลายดำ ไม่หาย อยากไปทำเลเซอร์ แนะนำหน่ยค่ะ เศร้ามากตอนนี้

เดี๋ยวฮอร์โมนลดระดับลงคงที่อาการเหล่านี้ก้หายไปค่ะ ไม่ต้องกังวล หรือคุณแม่อาจใช้วิธีสครับผิวใช้ครีมสครับแบบอ่อนและที่ช่วยบำรุงผิวช่วยได้นะคะ ทำเองง่ายๆที่บ้าน หลีกเลี่ยงการถูแรงๆเพราะผิวจะยิ่งระคายและเกิดรอยเพิ่มได้ค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้าแม่ตอนท้องรักแร้กับท้องที่เป็นเส้นๆดำมาก​ ตอนนี้คลอดได้3เดือนครึ่งรักแร้ดีขึ้นเยอัใะมากใกล้เหมือนเดิมแล้วจางลงมากๆท้องก็ยังเป็นเส้นๆอยู่แต่ก็จางลงแต่ไม่ค่อยเยอะค่ะ

เดี๋ยวกะคลายจ้า บ้านนี้เปนยิ่งกว่านี้อิก จักดำ ขำหนีบดำ คอดำ หน้สหมอ หน้าสิว ศพเดินดินนี่เองง😂 พอคลอดมาหายค่ะ

รอก่อนคะคุณแม่ ธรรมชาติจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นคะ ฮอร์โมนกำลังกลับมานะคะ ซื้อขมิ้นผงมาขัดดูก่อนนคะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้เลี้ยงลูกจนไม่รู้ว่าหายไปตอนไหนเลยค่ะแทบไม่ได้ดูแลตัวเอง😂

รอสักพักค่ะ เดี๋ยวรอยดำๆก็จะหายไปค่ะ พอฮอร์โมนปรับตัวเข้าทางปกติแล้วก็จะหายไปเองค่ะ

ทาครีมโลชั่นเรื่อยๆๆก้อหายเองคะ (ลุกแฝดกะหนึ่งสาว

bio oil ช่วยได้เยอะเลยค่ะ โบกไปเรื่อยๆ😊

ประมาน1ปีก็หายเป็นปกติคะ