มีผื่นก้นและเม็ดเล็กไปที่ขาหนีบ ทาอะไรดีค่ะ ตอนแรกเป็นผื่นแดงที่ก้นทาผงศรีจันทร์ ไม่หาย

ตอนแรกเป็นผื่นแดงที่ก้นทาผงศรีจันทร์ ไม่หาย ตอนนี้เป็นเพิ่มมาที่ขาหนีบและไอ้จู่น้องคะ ทำไงดีคะ

ต้องทายาทาผื่นนะแม่ ยี่ห้อเลือกตามชอบได้เลย บ้านนี้ใช้ fae&mae /god mami หมั่นเปลี่ยนเพิ้สให้น้องทุก 3-4 ชม.ไม่ต้องรอเต็ม อึปุ๊บให้รีบเปลี่ยน เช็ดให้แห้ง ทาครีม แล้วให้น้องผึ่งไข่สัก 5-15 นาที การพักผิวจะช่วยลดแดงผื่น

ซื้อfae&mae มาแล้วคะ เพิ่งทาเมื่อวาน ขอบคุณมากๆคะ