ตอน16วีค หมอบอกลูกชายชัวร์ พอ20วีค หมอบอกลูกสาวชัวร์ ...แม่..งงค่ะ

พอ24วีคจะเปลี่ยนอีกไหมคะเนี่ย แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ (รูปซาวด์20วีค) เราซื้อชุดลูกสาวได้เลยมั้ย หรือควรรอดูตอน24วีคดี...

ตอน16วีค หมอบอกลูกชายชัวร์ พอ20วีค หมอบอกลูกสาวชัวร์ ...แม่..งงค่ะ

หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะว่าได้ผู้ชาย ไปตรวจล่าสุด20w น้องอ้าขา หมอฟันธงผู้หญิงชัวร์