ตอน16วีค หมอบอกลูกชายชัวร์ พอ20วีค หมอบอกลูกสาวชัวร์ ...แม่..งงค่ะ

พอ24วีคจะเปลี่ยนอีกไหมคะเนี่ย แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ (รูปซาวด์20วีค) เราซื้อชุดลูกสาวได้เลยมั้ย หรือควรรอดูตอน24วีคดี...

ตอน16วีค หมอบอกลูกชายชัวร์ พอ20วีค หมอบอกลูกสาวชัวร์ ...แม่..งงค่ะ

เคยแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ... ตอนวีค 16 หมอบอกว่าผู้ชาย จึงตั้งชื่อเรียกไว้ด้วยเลย... พอ 20 วีค หมอก็บอกว่าผู้หญิง ... ทำซะตกใจจนต้องไปซาวด์อีกคลีนิกนึงหลังจากนั้นสองสัปดาห์ หมอก็บอกว่าผู้หญิงเหมือนกัน จนต้องเชื่อแล้วล่ะ...รีบเปลี่ยนชื่อทันใดเลยค่ะ.... (ค่อยซื้อชุดก่อนก็ได้น่ะค่ะ รอซาวด์อีกรอบจะได้มั่นใจและชัดเจนกว่า ดีที่สุดคะ)

บ้านนี้เห็นแบบนี้เลยค่ะหมอบอกว่าน่าจะหญิงเพราะถ้าชายจู๊ต้องโผล่แล้วแต่อีแม่ไม่มั่นใจเหมือนกันเพราะน้องหันตูด🤣🤣แอบซุกแม่ไว้ป่าวไม่กล้าเตียมกระโปรงเลยค่ะกลัวลูกสาวมีจู๊😂😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่😅 บ้านนี้ตอน 12 w บอกผู้ชาย พอ 16 w บอกผู้หญิง อิแม่ปรับโหมดไม่ทันเลยค่ะ ซาวด์อีกที 25 ก.พ นี้ แต่หมอบอกว่าเพศจะชัดมากๆต้อง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ชัวร์สุด

5y trước

อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ผลซาวด์ออกมาเป็นแบบนี้

เพิ่งไปซาวด์มา 15 weeks 1 day หมอฟันธงว่า ผช. เห็นจู๋เป็นแท่ง หวังว่าพอไปซาวด์คราวหน้า แท่งจะไม่หดหายไปไหนนะ ตั้งชื่อเรียบร้อย เรียกทุกวันเลยตอนนี้

เห็นโพสนี้คุณแม่แล้วเริ่มลังเลเลย 5555 หมอบอกลูกสาว2 กลีบ ซาวด์ตอน20w กว่าๆ ที่บ้านดีใจกันใหญ่หลานสาวคนแรกของบ้าน กลัวจะมีหน่อไม้โผล่มาจัง. 😂😂😂

1y trước

นี่ยังไม่กล้าซื้อชุดเลยค่ะ 🤣🤣 หมอบอกเรียบแบบนี้ผญ.ชัวแต่เพื่อนบอกว่ารอก่อน เผื่อ27วีคมีแท่งอะไรโผล่

ของเราซาวด์ 15 วีคหมอแทงฝั่งผู้ชาย พอ 20 วีค หมอบอกว่าผู้หญิง 95% ผลเลือดออกตอน 21 วีค ผู้หญิง 99.99% จนตอนนี้ 28 วีคซาว์ทุกครั้งผู้หญิงตลอด

ครั้งที่ไปซาวด์ดูเพศตอน3-4เดือน หมอบอก50/50ค่ะ พอไปซาวด์ตอน5เดือน มังกรเริ่มออกแล้ว ยิ่งตอน6เดือนชัดเลยค่ะ มาทั้งดุ้น

5y trước

ชัดมากกค่า

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน19w หมอบอกชาย98% พอซาวด์ล่าสุด 27+6w เมื่ออังคารที่แล้ว หมอบอกหญิง90% สับสนเลย เตรียมเสื้อผ้าไม่ถูกกันเลย

5y trước

ทางนี้อยากได้ผู้หญิงมาก ลูกชาย2คนแล้ว รอซาวด์รอบ3ค่ะ

ขอดูรูปใบซาวตัวเห็นเป็นชายหน่อยได้ไหมคะ ขอเราก็ชาย 13 วีค แต่อยากได้ลูกสาวเพราะคนโตเป็นผู้ชายคะ

5y trước

ดูในคอมเม้นได้เลยจ้าแม่ โพสให้มะกี้

หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะว่าได้ผู้ชาย ไปตรวจล่าสุด20w น้องอ้าขา หมอฟันธงผู้หญิงชัวร์