แนะนำของเตรียมคลอดที่ต้องใช้จริงๆหน่อยค่ะ

พวกเสื้อผ้า.ผ้าอ้อม.หมวกหรืออื่นๆเรามีครบแล้วค่ะ เหลือแต่ใช้ทำความสะอาด ที่ต้องใช้จริงๆมีอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คอตตอนบัต มหาหิงคุ์ ยาน้ำเด็กพวกเบบี้ดอล ไกร์ปวอเตอร์ ผ้ายางรองฉี่เอาไว้รองหลังอาบน้ำ ตอนเปลี่ยนเพิ้ส

1y trước

รพ.เราให้ยามาค่ะ เป็นยาเช็ดสะดือ ผ้าก็อซเราไม่ใช้ ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ แต่หลัง ๆ ใช้ทิชชู่เปียกเอา แต่ทิชชู่เปียกต้องไม่มีกลิ่นไม่มีรสนะคะ ต้องชิมดมเองก่อน