ซื้อของเตรียมคลอดดีใจทั้งน้อยใจในเวลาเดียวกัน

กำหนดคลอด 8 มิถุนา ซื้อของเตรียมคลอดไว้ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของใช้ที่จำเป็นสำหรับลูก ทยอยเตรียม แต่ถูกคนในครอบครัวด่าว่าใช้เงินฟูมเฟื่อยไม่ดูสถานการณ์ แต่เราอยากเตรียมไว้ได้อุ่นใจเผื่อคลอดกะทันหันเคยแท้งมา2ครั้ง มีลูกครั้งนี้เราดีใจมาก ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

ทำตามที่ใจเราต้องการโดยใช้อำนาจเด็ดขาดของการเป็นแม่ค่ะ ลูกเราค่ะเรามีสิทธ์ค่ะ