ขอถามแม่ๆจ้า ❤️

พรุ่งนี้หมอนัด 15วีค พอดี แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ทราบตอน 17 week เพราะเจาะNifty ค่ะ ส่วนมากเพศจะเริ่มเห็นกันช่วง.16 week 15 week ก็มีแต่ส่วนน้อย เพศจะชัดจริงๆเลยคือ 18 week ขึ้นไปค่ะ ในการซาวด์ก็ขึ้นอยู่กับท่าน้อง ฝีมือหมอความละเอียดของเครื่องซาวด์😊ถ้าขาดอะไรไปเพศน้องก็ไม่รู้หรือรู้แต่ไม่ชัวร์ค่ะ

11 W 5D ค่ะบ้านนี้เห็นเพศค่ะผู้ชาย แต่หมอไม่ได้ฟัดธง 100% ชัดอีกที่ 16 W ค่ะได้ผู้ชาย

ทราบตอน14วีคจากการตรวจNIPTค่ะ แล้วลุงหมอมาฟันธงด้วยอัลตราซาวด์ให้ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีค ตรวจ NIPTค่ะ

บ้านนี้20วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ทราบเพศตอน34+5สัปดาห์ค่ะ

เพศหญิง😍 ทราบตอน 13 w ตรวจนิฟค่า

30+2w แล้วยังไม่ทราบเลย🤣

บ้านนี้16วีคค่ะ