ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ น้องตัวไม่เล็กน๊าไว้มาโตข้างนอกดีแล้วคะแม่ อย่ากังวลคะ สู้ๆ