ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

คลอด37+4น้ำหนักแรกเกิด2540ตอนนี้เดือน20วันน้ำหนัก4.5ไม่ต้องกังวลค่ะแม่เดียวน้องก้อโตค่ะ

เราว่าปกตินะ ผลซาวน์ส่วนมากน้ำหนักจะน้อยกว่าความจริง ตอนของเราน้ำหนักบวกจากผลซาวน์ 250 g

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้มีน้องแฝดคนนึง 2230 คนนึง 1760 เองค่ะ น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ตรงกับที่ซาวค่ะตอนซาวหมอบอกน้องมี2400กรัมเเต่คลอดออกมามี3540กรัมค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด 2440 g เองค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่า กินนมเก่ง อ้วนมากค่ะ

ไม่เล็กคะของเราคลอดออกมาได้2.3โลเองค่ะตอนนี้น้องจ้ะได้สองเดือนแล้ว

บ้านนี้คลอดมา2.5กิโลเองค่ะ ไม่เป็นรัยค่ะ น้องค่อยมาใหญ่ข้างนอกเองค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ตอนนั้นโดนผ่าคลอดก่อนกำหนดเพราะน้องหนักแค่ 1790 เองค่ะ

เด็กเเรกเกิด นน ไม่ควรน้อยกว่า2.5ค่ะ ถือว่ายังอยู่ในเกณ ค่ะเเม่

ไม่เล็กค่ะเราคลอดแรก หนัก 2.1เองค่ะ ตอนนี้ จะ9ขวบ อ้วนแข็งดีค่ะ