พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว จะแตกมั้ยเนาะ

พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว จะแตกมั้ยเนาะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อีพ่อก็ถามทุกวันเจ็บท้องมั้ยๆ555 ท้อง2แล้ว แต่ก็ตื่นเต้นค่ะ ปล. คนแรกคลอดตามวันที่กำหนดเลยค่ะ เจ็บวันเดียวก็คลอดเลย ตอนนี้39w6d แล้ว

1 Trả lời

ขอให้ได้คลอดแบบคนพี่นะคะ 😊