การฝากครรภ์

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ.. อยากถามคุณแม่ ๆ ฝากครรภ์โรงพยาบาลสิทธิ์ประกันสังคม ต้องเสียเงินมั้ยค่ะ

ฝากครั้งแรกเสียจ้าเบิกคืนประกันสังคมได้รอบแรก500ค่ะของเราจ่ายครั้งแรก1200ค่ะแล้วตามสัปดาห์อีกค่ะรวมๆแล้วจะเบิกคืนได้แค่1,500

รพ ประกันสังคม ก็เสียค่ะ ได้เบิกค่าคลอด กับค่าฝากครรภ์ทีหลังค่ะ

ถ้าแม่ฝาก รพ.ที่มี ปกส.อยู่ที่นั่นก็จะฟรีค่ะ

ของเขาฝากฟรีจ้า รพ.บางมด ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

3y trước

ใช่ค่ะ ถ้ารพ.บางมดนะคะ ฝากฟรี แต่ค่าคลอด เสียเงินทุกที่ค่ะ

เราฝากฟรีค่ะ

เราเสียค่ะ