พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีวี่แวว

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีวี่แววจะแตกหรืออาการใดๆเลยค่ะ หมอนัดประเมินพรุ่งนี้ว่าจะขอหมอผ่าดีไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ??

1 Trả lời

เดี๋ยวหมอพิจารณาให้คะแม่ เด็กอยู่ในท้องนานไปก็ไม่ดี ถ้าครบกำหนดแล้วอาจจะผ่าให้ก็ได้คะแม่

4y trước

ขอโทษด้วยนะค่ะ ถาพน่าเกลียดและทุเราไป พอดีเข้าให้น้ำฉี่ตอนเช้า มีแบบนี่ออกมาค่ะ มาแม่พอจะทราบไหมค่ะว่าคืออะไร ถ้าทราบแล้วแม่จะลบออกค่ะ ขอบคุณค่ะ