ขอแชร์ประสบการณค่า~~

พรุ่งนี้ ครบ 6 week แล้ว ไปซาวจะได้ยินเสียงหัวใจ ไหมค่ะ ขอคุณแม่มีประสบการณ์แชร์หน่อยจ้า555

เราซาวครั้งแรกช่องคลอด6วีคพอดี..เจอตัวน้องแต่ยังไม่ได้ยินหัวใจเต้นหรือเปนเพราะนักศึกษาแพทย์จบใหม่ซาวน์.หรือว่าน้องตัวเล็กมาก...กลับมาจิตตกเครียดมาก..พอ9วีคซาวอีกทีหัวใจเต้น179น้องแข็งแรงคะ...

แล้วแต่คนค่ะ ของเรา7-8วีค ยังไม่เจอตัวเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แนะนำ 12วีคขึ้นนะคะ ถึงจะเห็นชัดเจนค่ะ

5y trước

จ้าดีใจด้วยค่ะ

ซาวน์ครั้งแรก6w เห็นถุงตั้งครรถ์ และก็หัวใจเต้น รู้สึกตื้นตันมากค่ะ จะได้เป็นแม่คนแล้ว

4w ก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ เสียงหัวใจน้องจะเต้นเร็ว จังหวะถี่กว่าของคุณแม่เยอะค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน7week เจอแต่ถุงตั้งครรถ์ ไม่เจอตัวน้องค่ะ. มีนัดอีกพรุ่งนี้ค่ะ รอลุ้นค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ

ได้ยินแล้วคับเห็นตัวน้องแล้วด้วยเล็กๆ พรุ่งนี้หมอนัดเหมือนกันจะพาแฟนไปซาวด์รอบ2

ทำไมของเราไม่ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลย 9w แล้วค่ะ

เราซาวครั้งแรก6วีค เจอไข่แดง ตัวอ่อน หัวใจเต้นคะ

เสียงหัวใจจะได้ยินตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ