ยุติการตั้งครรภ์

พยายามมีมาเกือบ2ปีแต่หนูไปไวจังเลยลูก มะกับป๋าคิดถึงหนูจัง ไว้เจอกันใหม่นะตัวน้อยของมะ🤍🧸

ยุติการตั้งครรภ์

เข้าใจหัวอกเลยค่ะ วินาทีที่อมยาใต้ลิ้น เพื่อเอาลูกออกตอน 14 wk เห็นลูกแล้ว เจ็บปวดสุดหัวใจ😭😭 นอนร้องไห้คิดถึงลูก หมอให้พักมดลูก 3 เดือน ครบปุ๊ปรีบปล่อยทันที ติดปั๊ปเลย ตอนนี้ 32 wkแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ พี่สาวเราก็เคยแท้งตั้ง2รอบรอบที่3ไม่แท้งเลยตอนนี้พี่สาวอยู่โรงบาลรอคลอดอยู่ค่ะ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะค่ะ เค้าก้ออยากมีมากแต่พอมีจริงๆดันท้องนอกมดลูกผิดหวังมากๆค่ะ สู้ๆนะค่ะเดี่ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

เราเข้าใจเราเคยเป็นและตอนนี้เรากัอได้ลูกคืนมาแล้วตอนนี้น้องจะสองขวบแล้วค่ะ ... ...เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ..

สู้ๆค่ะ ร่างกายแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ขอยคุณนะคะพักยาวเลยค่ะจิตใจไม่พร้อมจะรับน้องมาอีกกลัวจะเสียใจอีก😔

แล้วน้องจะกลับมาใหม่นะคะ…สู้ๆเราก็เคยเสียลูกไปเช่นกัน

3y trước

ขอบคุณนะคะ แต่เค้าคงพักยาวๆเลยค่ะ

เสียใจด้วยคร้แม่ สู้ๆๆนะคร้

เสียใจด้วยนะค่า

สู้ ๆ นะคะ ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ❤️

3y trước

ขอบคุณนะคะ