สวัสดีทีมเด็กเดือนมิถุนา 63

มีลูกชาย ที่คนทั่วไปชอบทักว่าลูกสาวค่ะ 🤣 #น้องก๊วยเจ๋งครับ ของดูหนุ่มหน้าหวานของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ 🧸🧸🧸🧸🧸

สวัสดีทีมเด็กเดือนมิถุนา 63

น้องดินทร์1ขวบเหมือนกันเลยค่ะจนแม่ขี้เกียจตอบ

4y trước

ตาหวานเป็นเหตุ สังเกตได้ 5555

น่ารักมากค่า

4y trước

ขอบคุณจ้า