22 weeks

พยายามทาครีมไม่รู้จะรอดมั้ยกับท้องลาย ???

22 weeks

แชร์ประสบการณ์ ท้องลายคะคุณแม่ นี้ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ทา3-4ตัวเลยคะ ทั้งoilทั้งครีม ตอนนี้ก็แตกอยู่ดี เพราะ ท้องลายเกิดจาก ผิวหนังเราขยายตัวเร็วจากการตั้งครร ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะทานเยอะ ท้องแตกลายเเน่นอนคะ อยากให้คุณแม่ควบคุมน้ำหนัก เอานะคะ อย่ากินตามใจเรามากคะ งด หวาน มัน ทอด ก็ดีคะ ☺️☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ไม่ลายคะ พยายามไม่เกาคะ แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมนะคะ เพราะบ้านนี้นมลาย เกาตลอดเลยยิ่งเกายิ่งมันเพราะมันคันมากคะ แต่ท้องแค่ลูบๆเอาคะ

แล้วแต่คนนะคะ คนไม่แตกก็คือไม่แตก คนที่แตกก็คือแตก ขนาดเราถ้าทั้งครีมทั้งเบบี้ออยตั้งแต่ท้องยังแตกเลยจ้า แตกทุกส่วน

ลุ้นพอๆกับการคลอดลูกเลยค่ะแม่ ตอนนี้8เดือนแล้ว แม่บางคนบอกโค้งสุดท้าย บางคนบอกคลอดเสร็จถึงจะลาย แงงงงง จะรอดไหม5555

มา กับ ดวง 555555555 บ้านนี้ทามาทุกอย่างอย่างแล้วค่ะ ทาจนสามีเรียกว่าอาบ 8เดือน เป็นคลื่นๆ 555555

ครีมอะไรก็ไม่สู้ น้ำมันหรือบัตเตอร์ค่ะ เบบี้ออยหรือน้ำมันมะพร้าว หาง่ายๆโบกเลยค่ะ

แล่วแต่ผิวหนังของแต่ละคนคะ บางคนทาเยอะมากๆแต่ยังแตก บางคนไม่ค่อยทาไม่แตกก้อมีคั

บ้านนี้ bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ 5เดือนแล้วยังเรียนกริบ รอลุ้นอีกจะแตกไหม 😂

บ้านนี้รอดมา 8 เดือน พอเดือนที่ 9 ใกล้คลอดไม่รอดจ้า แตกจนได้ พยายามทาสุดๆแล้ว😄

บ้านนี้ทาตั้งแต่4เดือนค่ะ มาแตกตอนใกล้คลอดพอดีเลยค่ะ นึกว่าจะรอดแล้วเชียส