ไปซาวด์มาตอน 8+5 วีค ผลออกมา คือ น้องยังเล็กมากอายุครรค์ที่ซาวด์เหมือน 7+2 วีค ทำยังไงดีค่ะ

พยายามกินให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ก็ไปอ่านในบทความหนึ่งมาว่า ลูก ช่วง 1-3เดือนแรก จะยังกินอาหารจากไข่แดงของแม่อยู่ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ เลยค่ะ กลัวกินแล่ว น้องไม่โต.... ปัจจุบัน เข้า วีคที่ 9+1 แล้ว แต่ไม่รู้ไปซาวด์อีกครั้งจะตัวใหญ่เท่าปกติหรือยัง.... มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เน้นของที่บำรุ่งลูกเลยเเม่ กล้วย นม ไข่ เนื้อ มีประโยชน์ต่อลูกน้อยมากค่ะ บ้านนี้หมอเเนะนำให้เน้นอาหารประเพศนี้น้ำหนักลูกดีมาก

4y trước

ขอบคุณคร่า