ลูกมีภาวะตัวเหลือง

พยาบาลเจาะตรวจค่าเหลืองลูกได้12.8 ปกติมันต้อง13 ทำไงดีค่ะ ส่วนตัวลูกกินนมเราทุก2 ชม.ครั้งละ20-30นาที พน.ถ้ายังเหลืองหมอจะส่องไฟน้องแม่เครียดมากคะ.

1 Trả lời

ปกติของเด็กนะคะ การส่องไฟไม่ได้อันตรายอย่างที่คิดเลยค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องกังวล

1y trước

แอบกลัวค่ะ แม่อยากกลับบ้านพร้อมน้อง เลยเครียดไปหน่อย