สะดือของลูก

พ.นลูกเรา1เดือน20วัน สะดือยังไม่หลุดเลยคะตอน1เดือน12วันหมอบอกไม่มีไรผิดปกติให้เช็ดต่อไป แต่ก้รอนานแล้วคะ😂 ไม่มีกลิ่นเหม็น งัด,คว้านทำความสะอาด2รอบ เช้าเย็นก่อนนอน ก้ยังไม่หลุดเลย มีแม่ๆคนไหนยังไม่หลุดบ้างคะ💖

1 Trả lời

ของเรา17วันว่านานแล้ว ของแม่นานกว่าอีก5555

2y trước

หลุดแล้วค่ะ