ฝากท้องอนามัย

ฝาท้องที่อนามัยเขาจะซาวด์ให้เราไหม แล้วเวลาคลอดหมอที่มารับฝากท้องจะทำคลอดให้เราหรือเปล

1 Trả lời

อนามัยที่บ้านเราเขาแค่รับฝากค่ะ มีจ่ายยา แล้วก็ฟังเสียงหัวใจลูก เวลาซาวด์เขาจะส่งไป โรงพยาบาลประจำอำเภอ เวลาคลอด แม่ก็คลอดที่โรงพยาบาลประจำอำเภอค่ะ หมอที่โรงบาลทำคลอดให้ หมอที่อนามัย แค่รับฝากตรวจครรภ์เท่านั้นเองค่ะ