ฝากท้องอนามัย

แม่ๆคนไหนฝาก อนามัยมั้งคะ คืออยากรู้ว่าโอเคไหม คือนี้อยากฝากอนามัยคะ แต่คนรู้จักเขาบอกให้ ไป รพ ดีกว่าแต่ รพ คนเยอะ ต้องไปตั้งแต่หัวรุ้งตี4ตี5บัตรคิวประมาณ8โมงก็หมดแล้ว รพ. อยู่ไกลบ้านมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ที่จริงๆค่ะว่าโอเคไหม😅

4y trước

อ้อคะ คลิกนิค อยู่ภูเก็ตสู้ไม่ไหวจริงๆคะ