ฝากท้องตอนกี่weekคะ

ฝากท้องตอนกี่weekคะ ถึงจะซาวด์เห็นตัวอ่อน ตอนนี้ท้องได้7week พอดีจะไปฝากท้อง แต่ตอนอัลตร้าซาวด์ หมอบอกมีถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอให้มาอัลตร้าซาวด์อิกรอบ ตอน10week ค่ะ

หมอจะให้ฝากครรภ์ก็ต่อเมื่อเห็นตัวเด็กค่ะ