ฝากท้องตอนกี่weekคะ

ฝากท้องตอนกี่weekคะ ถึงจะซาวด์เห็นตัวอ่อน ตอนนี้ท้องได้7week พอดีจะไปฝากท้อง แต่ตอนอัลตร้าซาวด์ หมอบอกมีถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอให้มาอัลตร้าซาวด์อิกรอบ ตอน10week ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไปฝากตอน5 week จ้า เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกน้องยังเล็กยุจ้า แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ช่วงนี้ก็บำรุงน้องไปจ้า (ภาพนี้เพิ่งจะซาว์นมาเมื่อวาน ตอนนี้น้อง10week5dจ้า)☺️❤️✌️

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้าไม่ต้องกังวลไปนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ (อ้อ เจอตัวอ่อนน้องตอนหมดนัด อีกที 6weekนะคะ แล้วก็ 7weekเจอการเต้นของหัวใจน้อง พอ 10weekเจอน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กนั้นด้วยค่ะ โชว์ใหญ่เลย😅☺️☺️

บ้านนี้ไปหาหมอตอน6วีคกว่าๆ คุนหมอซาวให้ก็มีถุงและตัวอ่อน แต่ตัวอ่อนจะเล็กมากๆคร่ะ หมอก็ถามว่าจะฝากเลยมั้ย ก็บอกว่าฝาก หมอเลยให้ยามากิน แล้วอีกอาทิตย์นึงก็นัดอีกทีคร่า

ตอนแรกไปฝาก5วีค ยังไม่เห็นน้อง เห็นแค่ถุงหมอยังไม่รับฝาก ไปฝากอีกทีตอน7วีคคะ เห็นตัวเล็กมากๆหัวใจเต้นตุบๆ

บ้านนี้ได้6 week พึ่ง ฝาก มา วัน ศุกร์ จ้า เห็นแต่ถุงครรภ์.. หมอนัดอีกทีตอน10week😋😋😋

5y trước

จ้าาาทำใจให้สบายอย่าเครียดจ้าาา

บ้านนี้ฝากตอน4วีคคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8วีคคะเจอการเต้นของหัวใจลูกคะ

7วีค บางคนเห็นบางคนไม่เห็น อย่ากังวลค่ะ รอไปก่อนสักประมาณ10วีค ขึ้นไปค่ะ

5y trước

ค่ะ แอบกังวลใจ ท้องแรกด้วยค่ะ

ที่จริง 7สัปดาห์ก็เห็นแล้วนะคะ รูปนี้ บ้านนี้ฝากตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฝาก 4w คุณหมอบอกหัวใจเต้นอยู่ ตอนนี้24wแล้วจ้า

บ้านนี้10W ได้ยินเสียงหัวใจน้องและตัวน้องแล้วค่ะ

หมอจะให้ฝากครรภ์ก็ต่อเมื่อเห็นตัวเด็กค่ะ