ฝากท้อง

ฝากท้องจำเป็นต้องได้สมุดชมพูกันทุกที่ใหมคะ พอดีไปฝากเอกชนแล้วไม่ได้สมุดค่ะ

ฝากเอกชนก็ได้สมุดสีชมพูมาคะ ตราสัญญาลักษณ์กรมอนามัยเลย เราเพิ่งไปฝากมา อายุครรภ์8w เพิ่งไปฝากครั้งแรกก็ได้สมุดสีชมพูมาเลย คงแล้วแต่ที่ แล้วแต่โรงพยาบาลมั้งค่ะ

ฝาก BNH ไม่มีสมุดค่ะ เเต่เคยเเวะตรวจ รพ เอกชนใกล้บ้านเพราะท้องเเข็ง เค้าถามหาสมุดฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ เราบอกไม่มี เค้าทำหน้างงๆว่า ไม่มีสมุดฝากครรภ์จริงๆหรอ

BNH ไม่มีค่ะ เราฝากคู่ไว้ กับที่เซนต์หลุยส์(เผื่อคลอดก่อนกำหนดจะไปคลอดเซ็นต์หลุยส์เพราะBNH ตู้อบวันละ30,000) ไม่ได้สมุดชมพูทั้งสองแห่งเลย

เราฝากรพ.จุฬาก็ยังไม่ได้สมุดชมพูคะ..หรืออายุครรภ์ยังเล็กอยู่..10วีค ได้มาเป็นกระดาษเอกสารที่เราไปตรวจผลต่างๆนำเอาไปด้วยทุกครั้ง

เราฝากท้องเอกชนนะคะ เปาโลโชคชัย 4 ได้สมุดสีชมพูมาค่ะ ตรากรมอนามัยเลย หมอบอกให้เอามาอ่านเล่นๆ แล้วก็ได้สมุดฝากครรภ์ของ รพ ค่ะ

ฝากเอกชนไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ....คุณหมอบอกว่าถ้าจะไปคลอดที่อื่นหรือไปฝากครรภ์ที่อื่นก้อสามารถไปติดต่อขอประวัติได้ค่ะ

ฝากเอกชน ไม่มีสมุดชมพูเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าจะย้ายไป คลอดที่ อื่น ขอประวัติได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เราฝากเอกชนไม่มีสมุดชมพูค่ะ มีแต่สมุดบันทึกของโรงพยาบาลและได้ตอน 12วีคค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐคะ ได้เป็นตารางกระดาษสีขาวประมาณA4 แทนสมุดสีชมพูคะ

6y trước

ค่ะได้เป็นA4

ของเราฝากเอกชน ได้สมุดสีสมพูนะ ไม่ทราบว่าแม่ท้องได้กี่วีคแล้ว

6y trước

19wแล้วค่ะ