ฝากท้อง

ฝากท้องจำเป็นต้องได้สมุดชมพูกันทุกที่ใหมคะ พอดีไปฝากเอกชนแล้วไม่ได้สมุดค่ะ

ความจริงฝากท้องน่าจะได้สมุดสีชมพูทุกที่นะคะ

ของเอกชนมีสมุดบันทึกให้ค่ะ แต่ไม่ใช่สมุดชมพู

6y trước

ของเราเป็นสมุดเล่มๆเลยอ่ะค่ะ รพ. ลาดพร้าว

ฝากสมิติเวช ไม่มีสมุดสีชมพูคะ

ฝากเอกชน ไม่มีสมุดชมพูค่าา