สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากท้องครั้งที่2เสียองินเท่าไร คลีนิคไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

เริ่มจาก อยู่ต. อ. จ. อะไรก่อนค่ะ ถามกว้างมาก แม่ๆท่านอื่นคงตอบไม่ได้ ถ้าระบุโซนเผื่อแม่ๆอยู่แถวนั้นจะได้แนะนำถูกค่ะ ค่าใช้จ่ายครั้งที่ 2 ที่หมอนัด หรือ ท้องสองค่ะ? ถ้านัดครั้งที่ 2 ก็อยู่ที่ว่า นัดไปทำอะไรบ้าง ถ้านัดรอบปกติ ตรวจพัฒนาการทั่วไป ไม่จ่ายยาก็คงไม่เกิน 1000 บาท ถ้ามีกรณีพิเศษก็ตามสถานการณ์ค่ะ ติดเผื่อไปนิดหน่อยก็ได้ค่ะ ถ้าฝากรพ.ที่มีสิทธิบัตรทอง ก็ไม่เสียเงินเลย เสียแค่ 30 บาทค่ะ