ฝากท้องครั้งเรียกที่ไหนค่ะเสียเท่าไหร่ค่ะ

ฝากที่โรงบาลเอกชนได้ไหมค่ะ ประมาณกี่บาท หรือฝากคลินิคใกล้บาทได้ค่ะ

แล้วแต่สะดวกค้ะ คลินิกก้อดูแลดีตลอดยั้นคลอดค้ะ ประมานเกือบ2พันค่ะคลินิกฝากครรภ์ทำสมุดเจาะเลือดครั้งแรก

1.เลือกฝากใกล้บ้าน สะดวก ค่ะ 2.ถ้า รพ.ใกล้ บ้าน ส่วนตัวแนะนำฝากรพ.นะคะ 3.ค่าใช้จ่าย ครั้งแรก รพ.เอกชน 4-5000 บาท ค่ะ

เลือกที่สะดวกค่ะ รพ.เอกชน4-5พันบาท คลีนิคพันอัพค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ เสียไปประมาณ4-5พันบาท

ถ้าฝากคลินิค เราเลือกคลอดเอกชนได้ใช่ไหมค่ะ