ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมจ่ายค่า รพ ประมาณกี่บาท

1 Trả lời

ต้องดูที่โรงพยาบาลเป็นหลักนะคะ แล้วก็ดูค่าคลอด คลอดเองหรือผ่าคลอด นอนกี่คืน โรงบาลรัฐหรือเอกชน ถ้าโรงบาลค่าห้องราวๆ1,200+ต่อคืน เพื่อนคลอดโรงบาลรัฐห้องรวม2คืนคลอดเอง10,800บาทค่ะ