ถามแม่ๆค่ะ

ฝากครรภ์โรงบาลรัฐต่างจังหวัดเขาจะซาวด์เพศให้เราไหมคะ

ฝากร.พรัฐตามโครงการเหมือนกันค่ะไป 6 ครั้งซาวน์ 5 ครั้งค่ะ ส่วนเพศซาวน์ตอน 16 W ค่ะยาบำรุง แคลเซียม โฟเลท ให้ฟรีค่ะ รวมทั้งตรวจเบาหวานด้วยเจาะ 6 ครั้งแล้ว ฝากตั้งแต่ 11 w+3

แล้วแต่หมอค่ะ ถ้าตามโครงการฝากฟรีซาวครั้งเดียวตอน5เดือนไม่ดูเพศ ดูว่ามีกี่คน น้ำหนัก แล้วก็ความผิดปกติ หมอบ้างคนใจดีก็นัดซาวให้หลายครั้งไม่เสียตัง

ส่วนมากจะดูเน้นที่ดูพัฒนาการของเด็กมากกว่าค่ะ ส่วนเรื่องดูเพศ แล้วแต่ความใจดีของหมอ 😂☺️😂