ฝากครรภ์โรงพยาบาลกลางดีไหมคะ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกลางดีไหมคะ เเต่สิทธิประกันสังคมอยู่อีกโรงพยาลนึง สามรถเบิกจ่ายค่าคลอดจาก ปกสค ได้ไหมคะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือน ปกส สมัยนี้จะให้เราสำรองจ่ายก่อนค่อยเก็บหลักฐานไปเบิกนะคะ