ฝากครรภ์ที่อนามัยยย

ฝากครรภ์ที่อนามัย ถ้าอยากรู้เพศ โรงพยาบาลจะซาวดูเพศให้ไหมค่ะ

ขออนุญาตถามนะ ใครที่กำหนดคลอดกุมภาพันธ์2567ยังไม่เจอตัวเด็กบ้างค่ะ บ้านนี่ยังไม่เจอตัวเด็ก กังวลมากค่ะ

1y trước

บ้านนี้กำหนด21กุมพาค่ะ เจอน้องตอน10วีคค่ะ

ซาวให้คะ

1y trước

ต้องเสียตังค์ไหมค่ะ ถ้าเสียเท่าไหร่ค่ะ