สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ที่คลินิก​ ตอนไปคลอดที่รพ.สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ยคะ

1 Trả lời

หมอที่เราฝากพิเศษบอกใช้ได้นะคะ เราฝากครรภ์ต่างอำเภอกับที่มีสิทธิ์ (มาอยู่บ้านแฟน) คุณหมอยังแนะนำให้ย้ายสิทธิ์มา รพ.ที่คุณหมอขึ้นทำคลอด บอกว่าประหยัดค่าใช้จ่าบได้ค่ะ เราฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอแนะนำมาแบบนี้

9mo trước

สิทธิ์รวมค่าห้องด้วยมั้ยคะ