ฝากครรภ์ที่คลินิก

ฝากครรภ์ที่คลินิก คุณหมอให้ตรวจดาวน์ซินโดรมทุกคนมั้ยค่ะ หรือเฉพาะคนที่เสี่ยงคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฝากครรภ์ #ฝากครรภ์ครั้งแรก

เราอายุ36 ค่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรมแล้ว ลูกปกติดีไม่มีความเสี่ยง ดีใจมากเลยค่ะ ถ้าคนที่อายุเกิน 35 อาจจะมีความเสี่ยงสูง หมอเลยอยากให้ตรวจค่ะ แต่ก็แล้วแต่ความสมัครใจของเรานะคะ ว่าจะตรวจมั้ย

ตรวจทุกคนค่ะยิ่งท้องเเรก

2y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลยค่ะ นึกว่าเฉพาะจงจงที่เรา

ตรวจทุกคนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ