แม่ๆฝากครรภ์ตอนอายุกี่วีคคะ

ฝากครรภ์ตอนอายุกี่วีคคะ

รู้ตัวตอนนั้นคิดว่า3เดือนก็รีบไปฝากเลยค่ะ แต่พออัลตราซาวด์ดูปรากฏว่า6เดือนแล้ว (ปกติประจำเดือนคลาดเคลื่อนอยู่แล้ว) ตกใจมาก แต่ดีที่น้องแข็งแรงดีค่ะ

รู้ตัวว่าท้องครั้งแรก 5วีค หมอไม่รับฝากนะคะ หมอจะบอกว่า8วีคขึ้นไปค่อยมาฝาก หรือประมาณ2เดือน เกือบทุกที่

พอครบกำหนดประจำเดือนไม่มา ตรวจขึ้น 2 ขีด ก็ 4 weeks ค่ะ อยากให้ลูกแข็งแรง กลัวเผื่อแท้งด้วย

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่ะจะได้ติดตามผลการตั้งครรภ์ตั้งแต่แรกๆ

7week รู้ปุ๊ปฝากปั๊ปเรยค่ะ เดี๋ยวนี้โรคเยอะ อีกอย่างเคยมีประวัติแท้งค่ะ

คืออยากทราบว่าเราฝากท้องที่คลีนิคดขาจะมีแผ่นฟลิมให้เราไหมคร้

เราเพิ่งรู้ตัว ไปฝากตอน18วีคค่ะ หมอยิ้มอ่อนๆแล้วหัวเราะแฮ่ๆ 55555

รู้ว่าท้อง ก็ไปฝากได้เลยค่ะ ไปฝากช้า ระวังพยาบาลบ่นนะค่ะ 🤣🤣

ไปพบคุณหมอตอน 5 week ค่ะ แต่คุณหมอยังไม่รับฝาก มารับฝากตอน 8 week ค่ะ