แม่ๆฝากครรภ์ตอนอายุกี่วีคคะ

ฝากครรภ์ตอนอายุกี่วีคคะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนค่ะ ฝากช้าไปหน่อย ตอนนี้39+3วีคละค่ะ

ตรวจเเล้วรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะหมอซาวตอนนั้น8wค่ะ

7w ค่ะ. เพราะแม่เพิ่งรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้น

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า. ไปอีกทีใกล้คลอดแล้ว 55555

ตรวจขึ้น2ขีด เลยไปฝาก หมอบอก 11 สัปดาห์แล้วจร๊า

บ้านนี้ฝาก 13 week ค่ะ เพราะแม่สามีถือเคล็ด😁😁😁

บ้านนี้รู้ตัวอีกทีก็เกือบ4เดือนแล้วค่ะ

รุ็ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 2เดือนกว่า

พอรู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยคะแม่

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่ได้2เดือนค่ะ