สอบถามแม่ๆฝากครรภ์แล้วเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6week1day วันที่27/02/63หมอให้ยา บำรุงเลือด(วันละ1เม็ดเช้า)ยาแก้วิงเวียน(เมื่อมีอาการ) ยาแก้อาเจียน(ทานเมื่อมีอาการ)อัลตราซาวด์หัวใจเต้นปกติ แต่..นัดอีกทีวันที่30/04/63 ตอน15weekอ่ะค่ะ กังวลว่าคุณหมอนัดนานจังแล้วเราก็ไม่รู้ว่าลูกเราปกติรึป่าว มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนแล้ว #แม่ๆปกติหมอนัดเร็วรึช้ามั้ยค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน6+1w เค้าจะยังไม่ให้สมุดชมพู ให้ยามาบำรุง แล้วนักอีกทีตอน11wค่เ ซาวดูก็เห็นตัวน้องเป็นรูปร่างแล้วค่ะ

4y trước

ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้วค่า😁😁😁