ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ครั้งแรก. และครั้งต่อๆไปกับคลินิค ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ...ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคยฝากแต่โรงบาลเอกชนค่ะแต่ค่าใช้จ่ายน่าจะไม่ห่างกันมากกับคลินิกครั้งแรกประมาณ 3000-4000 เพราะ ต้องตรวจฉี่กับตรวจเลือด ส่วนครั้งต่อๆไปถ้าไม่ได้ตรวจเลือดตรวจ อะไรพิเศษก็ประมาณครั้งละ 1200 ค่ะ

5y trước

ไม่มีคร้า