ชัดเจนแล้วค่ะขนาดตรวจตอนเย็นขีดเข้มขึ้นแล้วค่ะตอนนี้ ไปฝากครรภ์กี่วีคดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 4วีค4วันค่ะ

ฝากครรภ์กี่วีคดีคะ น้องกลับมาแล้วค่ะตอนนี้หลังจากท้องลมมาปีกว่า มาลุ้นกันค่ะว่าจะเจอน้องมั้ยรอบนี้

ชัดเจนแล้วค่ะขนาดตรวจตอนเย็นขีดเข้มขึ้นแล้วค่ะตอนนี้
ไปฝากครรภ์กี่วีคดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 4วีค4วันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰