ชัดเจนแล้วค่ะขนาดตรวจตอนเย็นขีดเข้มขึ้นแล้วค่ะตอนนี้ ไปฝากครรภ์กี่วีคดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 4วีค4วันค่ะ

ฝากครรภ์กี่วีคดีคะ น้องกลับมาแล้วค่ะตอนนี้หลังจากท้องลมมาปีกว่า มาลุ้นกันค่ะว่าจะเจอน้องมั้ยรอบนี้

ชัดเจนแล้วค่ะขนาดตรวจตอนเย็นขีดเข้มขึ้นแล้วค่ะตอนนี้
ไปฝากครรภ์กี่วีคดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 4วีค4วันค่ะ

คล้ายกันเลยค่ะเราท้องลมเมื่อปี64 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5w 5d ถ้าไม่แพ้รุนแรงหรือมีอาการแทรกซ้อนใดๆ ตั้งใจจะไปฝากตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ซื้อโฟลิคทานเองไปก่อน

6mo trước

ฝากแล้วยังไงแม่มาอัพเดตกันบ้างนะคะ

เราฝากตอน 5 วีค หมอไล่กลับมาบอกวีคที่ 10-12 ค่อยมาค่ะ 😂😂

6mo trước

เอ้า มีแบบนี้ด้วยหรอคะ

ถ้าเคยแท้ง แนะนำฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากเลบยค่ะ จะได้ยาบำรุง

แนะนำฝากครรภ์ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🥰