#เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูก

ฝากครรภ์กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63 อัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด 18 ก.ย. 63 คุยกับลูกชายแล้วว่าแม่ขอคลอดน้องเองเพื่อประหยัดแล้วก็สะดวกในระยะทาง ยอมรับแล้วว่าโดนทิ้งติดต่อไม่ได้ตั้งแต่คืนวันที่ 12 ก.พ. 63 อยู่บ้านตัวเองไม่ได้ทำงาน เงินเยียวยาก็ไม่ได้ ไม่มีใครเลี้ยงดูส่งเสีย ท้องหางานทำก็ไม่เอา อยู่กับลูกชาย 11 ขวบ แล้วก็ลูกในท้อง ทนๆไปก่อนนะลูกคลอดน้องก่อน ปลายปี 63 เราสามคนแม่ลูกเริ่มต้นชีวิตใหม่กัน

#เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูก

สู้ๆนะค่ะ ขอให้การเริ่มต้นใหม่ของแม่กับลูกดีนะค่ะ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้คะ