ฝากครรภ์​

ฝากครรภ์​ที่อนามัยบ้านสามีซึ่งอยู่อำเภอเมือง แต่เราอยู่อำเภอปลาปาก พอตอนจะคลอดเราจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านเรา เอาเข้าได้ใช่มั้ยคะ แล้วมันจะมีปัญหา​อะไรมั้ย??

1 Trả lời

ได้ค่ะโอนลอยไป ก่อนคลอดไปปรึกษาเจ้าหน้าที่เรยค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​