ถามเรื่องฝากคลินิกเอกชน... คลอดรพ.รัฐบาล​

ฝากครรภ์​ที่คลินิก​เอกชน​ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ​ถามหมอแล้วหมอบอกน่าจะคลอดเองได้​ หมอบอกถ้าปวดท้อง​ไปคลอดได้​เลย​ไม่มีใบส่งตัว​ ตอนนี้38+5​ ปวดท้อง​แบบจุกบีบบ้างแล้ว​ แต่ถ้าเกินกำหนด40​ เราต้องไปหมอที่คลินิกเหมือนเดิมไหม​หรือไปรพ.ได้เลย รพ.จะผ่าคลอดให้ไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ได้เอาสมุดสีชมพูไปฝากท้องลงประวัติที่ รพ.ที่แม่จะคลอดยังค่ะ ถ้าหมอที่ฝากคลีนิกไม่ใด้อยู่ที่ รพ. ด้วยแม่ ต้องไปฝากท้องลงประวัติก่อนคลอดนะค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

5y trước

เคยมีประวัติคลอดคนแรกแล้วค่ะ​แต่ก็ยังงงๆอยู่เหมือนกัน​ จะไปหาหมอที่คลินิกวันนี้อีกทีค่ะหมอนัด​ จะถามดูอีกทีค่ะขอบคุณ​มากค่ะ