อยากทราบราคาอัลตราซาวด์แบบ 3-4มิติ ราคาเท่าไหร่ แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ยังไม่รู้เพศเลย น้องได้ 19+3 week แล้ว อยากทราบว่าถ้าไปซาวด์ที่คลินิกแบบ3-4 มิติ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ใครรู้บ้าง

1 Trả lời

ราคาแต่ล่ะที่ต่างกันค่ะ 4มิติแถวบ้านเรา2,500บาท