ช่วยบอกทีคะ🥺

ฝั่งขวามือคือหน้าน้องใช่มั้ยคะ อิแม่ก็ดูไม่เป็น แต่คิดว่าน่าจะเป็นหน้าน้อง แล้วน้องกำลังอ้าปาก🤣 20วีค2วัน

ช่วยบอกทีคะ🥺
1 Trả lời

น้องก้มหน้ายกมือขึ้น 2 ข้างค่ะ เส้นสีขาวที่หมอวัดคือกระดูกขา

12mo trước

อ๋อ เห็นแล้วค่ะ555 ต้องตะแคงโทรศัพดูใช่มั้ยคะ